รับออกแบบ/ติดตั้งระบบเซิร์ฟเวอร์ (Server)

รับออกแบบ ติดตั้งระบบ server

BEENET ENGINEERING เราให้คำปรึกษาและให้บริการติดตั้ง แก้ไข ย้ายข้อมูล ดูแล Server ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น File Share Server, Storage Server, Mail Server, Firewall & Proxy Server, Syslog Server, Monitoring Server ฯลฯ

บริการออกแบบและติดตั้งระบบ Server สำหรับหน่วยงานหรือองค์กร ด้วยทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์มากว่า 10 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าระบบ Server ขององค์กรของคุณจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด

บริการปรับปรุงระบบเซิร์ฟเวอร์ ปรับเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ใหม่แทนที่เซิร์ฟเวอร์เดิม อัพเกรดเครื่อง Server, Workstation, OS (Upgrade Hard disk, Memory, CPU, Raid Controller, Power Supply) พร้อมทั้งตรวจเช็คอุปกรณ์ ต่างๆ ในระบบ Server เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจ และรองรับโปรแกรมใหม่ๆ

บริการดูแลระบบ Server (Server Maintenance) และบำรุงรักษาระบบ (Server Preventive Maintenance) ทั้งแบบรายเดือน รายปี หรือบริการเป็นครั้งคราวตามความต้องการลูกค้า

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบเซิร์ฟเวอร์ สอบถามความต้องการ ตรวจสอบระบบของลูกค้าที่มีอยู่เดิมนำเสนอปัญหาที่มีอยู่ในระบบ แนะนำเกี่ยวกับการคัดเลือกฮาร์ดแวร์,ซอฟแวร์ วิธีการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์แต่ละประเภท และเสนอวิธีการแก้ไขปัญหา

Design &
Installation

บริการออกแบบและติดตั้งระบบ Server ออกแบบโครงสร้างของระบบต่างๆ จัดวางเซิร์ฟเวอร์ และฟังก์ชั่นเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน

Improvement

บริการปรับปรุงระบบเซิร์ฟเวอร์ อัพเกรดเครื่อง Server , Workstation , OS พร้อมทั้งตรวจเช็คอุปกรณ์ ต่างๆ ในระบบ Server

Consulting

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบเซิร์ฟเวอร์ สอบถามความต้องการ ตรวจสอบระบบของลูกค้าที่มีอยู่เดิมนำเสนอปัญหาที่มีอยู่ในระบบ ให้คำแนะนำและเสนอวิธีแก้ไขปัญหา

Maintenance

บริการดูแลระบบ Server (Server Maintenance) และบำรุงรักษาระบบ (Server Preventive Maintenance) ทั้งแบบรายเดือนหรือรายปี

BEENET ENGINEERING บริการให้คำปรึกษา แก้ไข ติดตั้งระบบ Vmware ช่วยทำให้ระบบ server infrastructure ของท่านมีเสถียรภาพ เกิดประสิทธิภาพ และคุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด

BEENET ENGINEERING บริการให้คำปรึกษา แก้ไข ติดตั้ง Veeam Backup & Replication ที่จะช่วยให้การ Backup ข้อมูลสำหรับ Virtualization เป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพ

ทำไมต้องเลือกใช้บริการจากเรา

บีเน็ต เอ็นจิเนียริ่ง

Responsibility

ไว้ใจได้เมื่อใช้บริการจากเรา เพราะเราดำเนินธุรกิจโดยการยึดหลักความซื่อสัตย์ สุจริต การตรงต่อเวลา และบริการด้วยมิตรภาพ

Quality

เราใส่ใจทั้งคุณภาพของสินค้า และคุณภาพในการให้บริการทุกขั้นตอนการดำเนินงานเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

Support

มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษา ประสานงานดูแลลูกค้า ช่วยแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วด้วยวิธี remote support หรือแก้ไขปัญหาหน้างาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save