Backup & Replicate Solution

ปกป้องข้อมูลองค์กรคุณด้วย VEEAM Backup & Replicate

ปัจจุบันได้มีข่าวเรื่องการโจมตีของ virus ที่ชื่อว่า ransomware หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ virus เรียกค่าไถ่ ซึ่งส่งผลให้หลายๆองค์กรประสบปัญหาเรื่องของ Data Loss ดังนั้น สิ่งหนึ่งที่จะมาช่วยเราป้องกันหรือแก้ไขในเรื่องนี้ได้ คือเรื่องระบบการ backup ที่ดีครับ

คุณสมบัติเด่นของ VEEAM

ทางบริษัทบีเน็ต เรามี solution backup ของ VEEAM ซึ่งสามารถรองรับทั้งระบบที่เป็นรูปแบบของ virtualization (vmware / hyper-v) หรือ รูปแบบของ physical server โดยข้อเด่นของ veeam ก็จะมีหลักๆดังนี้ครับ

High-Speed Recovery

สามารถทำการ Backup และ Restore ได้อย่างรวดเร็ว โดยสามารถทำได้ทั้งแบบ Full Backup และ Incremental ทำให้เรากู้คืนระบบ และ restore ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

Leveraged Data

ทำให้เราสามารถนำไฟล์ที่ Backup ไว้มาทดสอบการทำงานได้ทันที โดยไม่กระทบกับระบบงานปัจจุบันหรือไฟล์ Backup ต้นฉบับ

Data Loss Avoidance

มีความสามารถในการทำ Replicate ข้อมูลการ backup ข้าม Site (DR Site) ได้อย่างมีปลอดภัย ลดความเสี่ยงต่อความเสียหายของข้อมูล เช่นในกรณีที่ site หลักเกิดเหตุการณ์ แผ่นดินไหว หรือ นำท่วม

Complete Visibility

เครื่องมือที่ใช้ในการตรวจสอบการ Backup และ Restore สามารถ  Monitor, ทำ Report หรือการตรวจสอบสถิติการทำงานย้อนหลังในด้านต่างๆ ได้จากหน้า dashboard อันเดียว

Verified Recoverability

มีความสามารถที่ชื่อว่า SureBackup และ SureReplica ซึ่งให้ผู้ดูแลระบบ สามารถทดสอบได้ว่าไฟล์ Backup ที่เก็บไว้สามารถทำงานได้จริงหรือไม่

รูปตัวอย่าง : Veeam Backup & Replication Dashboard

VEEAM ตอบโจทย์ทุกปัญหาในการ Backup

จะเห็นได้ว่า  Veeam Backup and Replication นั้นเป็นซอฟต์แวร์ที่จะตอบทุกปัญหาในการ Backup นอกจากนี้ยัง สามารถ restore ได้ระดับแอฟลิเคชั่นที่ทำงานอยู่ในแต่ละ Guest OS อีกด้วย รวมไปถึงระดับ file ได้ด้วยเช่น บาง user ใน active directory หรือบาง mail box เป็นต้น

VEEAM Backup & Replicate Solution โดยบีเน็ตเอ็นจิเนียริ่ง

บริษัทบีเน็ต เป็นตัวแทนจำหน่าย Veeam ซึ่งเรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา เรื่องของระบบ backup

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save