รับติดตั้งระบบ IP CAMERA

IP Camera คือกล้องที่ทำงานในระบบดิจิตอล สามารถรับส่งข้อมูลทั้งภาพและระบบควบคุมต่าง ๆผ่านโครงข่าย IP  (Internet Protocol) การใช้งานส่วนใหญ่ใช้เพื่อระบบรักษาความปลอดภัย (Surveillance CCTV) มีความต่างจากกล้องวงจรปิดแบบเดิมคือเปลี่ยนการส่งสัญญาณรูปแบบอนาล็อก ให้เป็นการส่งสัญญาณรูปแบบดิจิตอล ผ่านระบบแลน (Local Area Network) โดยอาจเชื่อมต่อผ่านสายแลน หรือเชื่อมต่อแบบไร้สาย (Wireless Lan) ก็ทำได้ นอกจากนี้การใช้งาน IP Camera ยังไม่จำเป็นต้องมีเครื่องบันทึกอยู่ในไซท์งานก็ได้ เพราะกล้องบางรุ่นมีหน่วยความจำบันทึกไว้ในตัว หรือสามารถส่งข้อมูลไปเก็บไว้ที่หน่วยความจำภายนอก

การทำงานร่วมกับ NVR (Network Video Recorder) จะเสริมความสามารถในการจัดการ ควบคุมต่างๆ  เช่นจัดการเรื่องการบันทึกข้อมูล, ตั้งค่าการแจ้งเตือนหากพบเหตุการณ์ต่างๆ หรือการควบคุมกล้องแบบรวมศูนย์กลาง (Centralize Management)

ข้อดีของกล้อง IP CAMERA

การใช้เทคโนโลยี IP network Infrastructure นี้เข้ามาแทนระบบ standalone analog แบบเก่า จะทำให้องค์กรต่างๆ สามารถประหยัดค่าใช้จ่าย ถึงแม้ว่าอุปกรณ์บางตัวที่เป็นระบบ IP infrastructure อาจจะราคาสูงกว่า ระบบ analog แบบเดิม แต่เมื่อคิดค่าใช้จ่ายโดยรวม และมองถึงการขยายตัวในอนาคต จะเห็นว่าเทคโนโลยีแบบ IP จะมีประสิทธิภาพ คุณสมบัติ คุณภาพที่ดีกว่า และรองรับฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายกว่า

BEENET ENGINEERING มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในระบบ IP Network เป็นอย่างดี เราสามารถวางระบบแบบใหม่โดยรวมทั้ง 4 ระบบคือ LAN, WiFi , Phone และ CCTV มาทำงานอยู่บนระบบ IP Infratructure รูปแบบเดียวกันทั้งหมดเพื่อประโยชน์ดังที่ได้กล่าวมา

บีเน็ตเอ็นจิเนียริ่ง บริการติดตั้งวางระบบ IP CAMERA สำหรับองค์กร ทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่

สนใจติดต่อ บริษัท บีเน็ต เอ็นจิเนียริ่ง
www.beenet-engineering.com
089-7019613, 082-8959596

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save